Phần mềm GPS và bản đồ

Đáng yêu điện thoại thông minh nokia 5230 xpress music, không giống như các thiết bị cũ Nokia 5530 đã tích hợp sẵn trong máy thu GPS , cho phép bạn tận hưởng đầy đủ định vị vệ tinh trên điện thoại của bạn. Nhưng những gì phần mềm để sử dụng không? Điều này sẽ được thảo luận trong bài viết này. Ban đầu, điện thoại thông minh là phần mềm cài đặt sẵn đã có sẵn cho định vị GPS, là một thẻ mang thương hiệu của công ty Nokia chính nó, cụ thể là bản đồ Ovi nokia . So với phiên bản đầu tiên, bây giờ chương trình đã trở nên hoàn hảo hơn, nhưng nó cũng xa lý tưởng.

Đối với công việc của mình đòi hỏi phải có lưu lượng giao thông Internet, mà không phải lúc nào cũng có thể chấp nhận từ phía bên tài chính. Nhưng đây không phải là thực sự là một vấn đề, vì bạn có thể tải về một bộ nhớ cache sẵn sàng bản đồ đất nước mong muốn sử dụng bộ ovi nokia trên máy tính và sau đó tải chúng vào điện thoại của bạn thông qua cáp cung cấp. Vấn đề là khác nhau, nếu Moscow và các thành phố lớn khác trong thế giới tự chấp nhận thẻ chất lượng, tình hình ở Nga và Ukraina nói chung không phải là rất tốt cho thị trấn nhỏ. đường phố chi tiết bản đồ một cách yếu ớt, không có số nhà và TP. Nhưng ở đây có một số tính năng hữu ích như một bản đồ 3D “một thẻ hình ảnh”. Tất nhiên, đây là một chương trình mới và nó phát triển không ngừng, do đó triển vọng đó, nhưng bây giờ nó là không hoàn hảo.

Chương trình tiếp theo – một bản đồ từ Google điện thoại thông minh. Như với các phiên bản máy tính để bàn cho máy tính, sau đó chức năng đơn giản là tuyệt vời. Bản thân các loại thẻ chất lượng cao nhất, bức ảnh tuyệt vời từ vệ tinh, chi tiết đẹp, khu vực ảnh. Ngoài ra còn có một bộ định vị mà bạn có thể nhìn thấy vị trí của bạn bè của bạn trên bản đồ được cung cấp nếu họ cũng bao gồm các bản đồ google di động.

Hạn chế duy nhất của chương trình này là thiếu thẻ nhớ cache bình thường, mọi thứ đều có tải từ Internet, tất nhiên nó không phải là tiết kiệm về mặt giao thông. Mặc dù những người có một gói không giới hạn, chương trình này sẽ là lý tưởng. Tải về phiên bản mới nhất tại liên kết