ICQ cho Nokia 5230

tuyệt vời smartphone này nokia 5230 xpress music ở nơi đầu tiên muốn đa dạng hóa các cơ hội để giao tiếp, cụ thể là để thiết lập icq (ICQ) để bạn Nokia 5230 . Tại thời điểm này, có rất nhiều chương trình khác nhau để giao tiếp, nhưng tôi sẽ cho bạn biết chỉ về một số trong số họ. Trong bài viết này, tôi đề nghị bạn miễn phí tải về một số chương trình để giao tiếp: QIP PDA, Mobile Agent (Mail.ru ) và Jimm.

V1.70 MobileAgent – một chương trình rất xứng đáng cho icq trên nokia 5230. Đây là phiên bản mới nhất cho đến nay. Chức năng của nó là thực sự ấn tượng. Chương trình này tự hào vì phải hỗ trợ không chỉ các giao thức ICQ, nhưng cũng có một số giao thức: Mail.ru, GoogleTalk, Jabber, LiveJournal , YandeksOnlayn. Bên cạnh đó, vẫn còn là bản đồ hiện tại cho định vị GPS, cũng như các ứng dụng thư cho tất cả người dùng của dịch vụ mail từ Mail! Cũng đáng nhắc đến là một số lượng lớn các thiết lập, đa dạng tùy biến giao diện (skin hỗ trợ), biểu tượng mặt cười và “quyến rũ” khác.

Chắc chắn chương trình sẽ rất hữu ích cho những ai có e-mail trên mail. Theo kết quả của thử nghiệm thiếu sót cụ thể đã được tìm thấy. Tất cả mọi thứ hoạt động tốt, các mối quan hệ không bị hỏng.

Mở gửi chương trình này – đó là một QIP nổi tiếng. Trong trường hợp này, QIP PDA 3000 cho nokia 5230 . Ngoài ra chương trình rất tốt cho truyền thông trong mạng. Tôi không thể nói rằng nó là siêu thẳng, nhưng tôi nghĩ rằng cuộc thi sẽ được các đại lý. Các dịch vụ sau: QIP, ICQ, đại lý Mail.ru, Google Talk, Live Journal, và Yandex Online, Jabber. Chương trình được xuất sắc, “mài sắc” bằng cách điều khiển cảm ứng, tất cả các mục trình đơn lớn và ngón tay rơi vào họ không phải là khó khăn. Nút trạng thái tròn có đường kính lớn. Việc sử dụng phần mềm là tab khá thuận tiện và danh sách liên lạc cuộn với ngón tay của bạn một cách hoàn hảo. Của tất cả các loại goodies đáng nói hỗ trợ cho da. Hầu như tất cả mọi thứ có thể, như trong các phiên bản máy tính của chương trình. Những bất lợi được nhắc đến tiêu thụ băng thông lớn và sử dụng tài nguyên. Bên cạnh đó, nó thường xảy ra rằng đây chỉ đơn giản là từ chối ngay lập tức sứ giả để chạy. Chạy một thời gian nhất định, sau đó, hoặc bị treo hoặc đóng băng lúc khởi động. Đây là một rất lạ và chúng tôi hy vọng rằng trong phiên bản mới, nhà phát triển sẽ khắc phục vấn đề này. Mặc dù, tôi nghĩ rằng có thể làm việc theo những cách khác nhau, ai biết firmware khác nhau …

Tốt ICQ trên Nokia 5230 được biết đến client jimm. Dưới đây là một sửa đổi trong đó có một số lợi thế. Đây là một ICQ lớn, rất nhiều nụ cười, một giao diện đẹp, mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, da, thay đổi hình nền, và như vậy. Ngoài ra, khách hàng có thể mạo nhận là khách hàng icq khác, chú ý đến các ảnh chụp màn hình. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thiết lập, chống thư rác và khoai tây chiên cần thiết khác. Jimm gần như tốt như quipu với máy PC bằng chức năng của nó. Ngoài ra, nếu bạn không quá tải nó với các thiết lập khác nhau, báo cáo về việc cung cấp các thông báo trạng thái của bạn được yêu cầu và TP, chương trình sẽ tiêu thụ lưu lượng ít hơn rất nhiều so với những mô tả ở trên. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người dùng có rất tốn kém GPRS / EDGE giao thông. tiêu thụ Kvip sẽ cao hơn so với chương trình khoảng 2 lần.